Địa chỉ cung cấp bê tông tươi tại Hải Dương uy tín

“Bê tông tươi” thực sự đã rất quen thuộc trong lĩnh vực xây dựng, thi công công trình…Tuy nhiên nếu bạn không phải là dân trong nghành thì thực sự bạn đang tò mò bê tông tươi là gì và lợi ích của nó là như thế nào? Sau đây bê tông Phượng Hoàng Hải Dương sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn nhé.

Bê tông tươi là gì?

Bê tông tươi ( tiếng anh là fresh concrete ) hay còn gọi là bê tông trộn sẵn. Đây là một hỗn hợp gồm cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và phụ gia theo những tỉ lệ tiêu chuẩn để có sản phẩm bê tông với từng đặc tính cường độ khác nhau.

Bê tông tươi

Khối lượng riêng bê tông tươi là bao nhiêu?

Trong thi công xây dựng cũng như trong học tập nghiên cứu thì việc xác định trọng lượng riêng của bê tông rất quan trọng. Theo như đúng thông số chuẩn của bê tông phải bao gồm cát, đá, vữa, xi măng trộn lại với nhau ta mới có thể tính được 1m3 bê tông nặng bao nhiêu.

Theo định mức 1778. Khối lượng của 1m3 bê tông nhựa phụ thuộc vào thành phần của bê tông:

STTTÊNKHỐI LƯỢNG RIÊNG
1Bê tông nhựa hạt thô2,32T/m3
2Bê tông nhựa hạt trung2,37T/m3
3Bê tông nhựa hạt mịn2,42T/m3

Tiêu chuẩn nhà nước quy định bê tông có các mác thiết kế sau:

 • Bê tông nặng: M100, M150, M200, M250, M300, M350, M400, M500, M600 có khối lượng khoảng 1800 – f2500kg/m3 cốt liệu sỏi đá đặc chắc….
 • Bê tông nhẹ: M50, M75, M100, M150, M300 có khối lượng trong khoảng 800 – f1800kg/m3, cốt liệu là các loại đá có lỗ rỗng, keramzit, xỉ quặng…

Trọng lượng riêng bê tông tươi?

Theo tiêu chuẩn xây dựng TCVN 2737 – 2006: Trọng lượng riêng của 1m3 bê tông tươi được tính dựa vào thành phần cốt liệu cát, đá, xi măng, nước và một số phụ gia (nếu có) có trong hỗn hợp bê tông đó sẽ xác định được chính xác là bao nhiêu. Trung bình, bê tông nặng từ 2 tấn đến 3 tấn cho 1 khối.

be-tong-tuoi-4-3

Mỗi nguyên liệu: cát, đá, xi đều cần đạt tiêu chuẩn về chất lượng như: đá xám, đá xanh Đồng Nai, Tân Cang,… xi măng Holicm, Hà Tiên, Fico,…cát vàng và nước sạch. Khi có được nguyên liệu chất lượng cùng với hệ thống trộn hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bê tông đạt đúng tiêu chuẩn mong muốn. Một công trình thành công và bền chắc thì yếu tố nền móng ban đầu là vô cùng quan trọng.

Ưu và nhược điểm của bê tông tươi

Ưu điểm

Tiện lợi, nhanh chóng khi có lịch đổ bê tông

Thay vì phải lên kế hoạch, phải tự mua các loại cốt liệu như cát, đá, xi măng, nước. Thực hiện làm sạch cốt liệu như rửa đá, sỏi, sàng cát, chuẩn bị mặt bằng trộn bê tông thì chỉ cần liên hệ với nhà cung cấp bê tông tươi và đặt lịch cấp hàng là xong.

Chất lượng ổn định hơn hẳn so với bê tông truyền thống

Với hệ thống trạm trộn quy trình tự động hóa 100%, cốt liệu được thực đo bằng cân điện tử vô cùng theo cấp phối bê tông yêu, chính xác, cối trộn to tay trộn khỏe trộn đều, với hệ thống quy chuẩn kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn xây dựng nên mọi mẻ bê tông sẽ được đảm bảo chất lượng 100% theo mong muốn của khách hàng.

be-tong-hai-duong

Thực hiện được các loại bê tông đặc biệt theo yêu cầu của công trình

Bằng cách sử dụng thêm các loại phụ gia cho phép sản phẩm có thể có thêm các tính năng như khả năng chống thấm, khả năng đông kết nhanh, hoặc mác siêu cao…

Đảm bảo an ninh trật tự, vệ sinh môi trường tại nơi thi công

Phù hợp cho việc sử dụng tại các công trình có mặt bằng chật hẹp, khu đông dân cư. Trong khi đó với bê tông truyền thống bạn phải tự tập kết vật tư, phải tự thuê thợ chuyên trộn bê tông, mang theo máy trộn, bạn phải tìm nguồn điện chưa kể quá trình trộn bê tông rất ồn ào ảnh hưởng xung quanh, chưa kể những nơi không có mặt bằng để thực hiện trộn bê tông.

be-tong-tuoi-4-2

Tiết kiệm chi phí, giảm hao hụt

Bạn hãy thực hiện tính toán chi phí để đổ 1 m3 bê tông truyền thống so với giá sản phẩm bạn sẽ hiểu tại sao các công trình lớn đều chọn giải pháp mua sản phẩm này.

Giá cả phải chăng

Các nhà sản xuất bê tông tươi nhập cốt liệu đầu vào cát, đá, xi măng số lượng lớn từ nhà cung cấp chất lượng tốt nên giá cả sẽ rẻ hơn, quy trình sản xuất và cung cấp với công nghệ hiện đại giúp giảm chi phí sản xuất nên giá thành  sản phẩm bao gồm chi phí vận chuyển đến chân công trình, chi phí bơm nên tổng chu không cao hơn so với chi phí sản xuất bê tông truyền thống.

Đáp ứng được nhiều yêu cầu khác nhau của khách hàng

Do yêu cầu về chất lượng, tiến độ, quản lý chất lượng nên rất nhiều công trình, chủ đầu tư, tư vấn giám sát (thậm chí là tư vấn thiết kế) yêu cầu bắt buộc phải sử dụng sản phẩm chứ không được trộn trực tiếp tại công trường.

Nhược điểm

Khó quản lý chất lượng  

Việc kiểm định tcvn bê tông tươi, giám sát quy trình sản xuất loại bê tông này dường như người mua khó có thể nắm bắt được.

Nên nếu chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi không uy tín thì dễ mua phải các sản phẩm không đạt chất lượng. Như đá non, dễ vỡ, không đảm bảo tỷ lệ pha trộn theo tiêu chuẩn, sử dụng xi măng hết hạn, bảo quản không tốt. Thì dù chất lượng bê tông trộn sẵn kém cũng khó có thể nhận ra.

Bảo quản  

Vì bê tông tươi được trộn sẵn và sẽ có thời gian vận chuyển tới công trình nên trong quá trình vận chuyển . Nếu không bảo quản đúng cách rất có thể làm chất lượng giảm xuống.

Giá thành

Với những công trình quy mô nhỏ, cách xa đường trục chính có thể cho xe, bồn trộn sản phẩm vào. Nếu tính về giá thành có thể ngang bằng hoặc cao hơn so với giá đổ trộn bê tông thủ công.

Bê tông tươi có tốt không?

Nói về lợi ích của bê tông tươi thì chắc chắn chúng ta đều hiểu về tầm quan trọng của nó trong ngành xây dựng. Nó có thể là nguyên liệu chủ chốt để tạo nên phần thô của công trình xây dựng hay chúng ta hay gọi là bê tông cốt thép. Sau khi xi măng tươi chuyển thành xi măng cục hay xi măng khô thì nó có một độ rắn chắc và bền bỉ nhất định. Chịu được các tác động của môi trường bên ngoài.

Bê tông tươi

Từ những ưu và nhược điểm ở trên, cho thấy: bê tông tươi là tốt, thuận tiện. Nhưng với điều kiện chất lượng bê tông phải đảm bảo. Để đạt được điều này thì các nhà thầu, gia chủ nên lựa chọn đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín, chất lượng và không quá xa.

Có nên đổ bê tông tươi không?

Hiện nay, các lợi ích, ứng dụng của bê tông tươi đối với việc xây dựng rất lớn. Nhưng để biết được việc có nên sử dụng bê tông tươi hay không cho công trình xây dụng của mình thì cần tính toán dựa trên lợi ích và hạn chế để có lựa chọn tốt nhất.

Căn cứ theo tường trường hợp:

Các trường hợp nên chọn bê tông tươi

 • Nếu không có thời gian và điều kiện để tự trộn bê tông
 • Nếu cần thi công công trình lớn, đẩy nhanh tiến độ, cần các loại bê tông này có phụ gia để chống thấm, cách nhiệt…

be-tong-tron-thu-cong

Các trường hợp nên sử dụng bê tông trộn thủ công

 • Công trình diện tích đổ bê tông nhỏ
 • Công trình có xe vận chuyển bê tông đỗ xa, cần nhiều nhiều ống chi phí sẽ cao

Qua cách tính toán phương án bê tông tươi hay bê tông thủ công có lợi hơn dựa vào những yếu tố trên để có được lựa chọn chính xác nhất.

Ứng dụng của bê tông tươi

Sản phẩm được ứng dụng cho các công trình công nghiệp, cao tầng và cả các công trình nhà dân dụng với nhiều ưu điểm vượt trội so với việc trộn thủ công thông thường, do việc sản xuất tự động bằng máy móc và quản lý cốt liệu từ khâu đầu vào giúp kiểm soát chất lượng, hơn nữa rút ngắn thời gian thi công và mặt bằng tập trung vật liệu.

ung-dung-be-tong-tuoi

 • Chủ yếu đổ móng nhà dân, nhà cấp 4,  nhà biệt thự, trường học, bệnh viện, chung cư…Bê tông móng giúp phần móng gia tăng sức kiên cố và chịu lực tốt. Do đó, bê tông móng cần được trộn theo đúng tiêu chuẩn để đảm bảo chất lượng.
 • Đổ sàn nhà dân, nhà cấp 4, trường học, bệnh viên,…Là loại bê tông nằm trên các bức tường, bê tông sàn vớikết cấu chịu lực nằm ngang, đây cũng là thành phần chịu lực chính của công trình xây dựng.
 • Đổ mái : Kết cấu bê tông mái cao cấp và có khả năng chống thấm tốt giúp che chắn cho cả công trình xây dựng.

Bê tông tươi có mấy loại?

Bê tông tươi cốt thép theo mác xi măng

Mác bê tông được hiểu khả khả năng chịu nén của mẫu bê tông và được phân thành các loại từ 100 đến 600 trở lên. Vì vậy, mác bê tông tươi cũng được phân thành các loại sau: 100, 150, 200, 250, 300, 350, 400, 450, 500 và 600…

mac-be-tong

Nếu bê tông tươi mác 200 có nghĩa bê tông 28 ngày tuổi sẽ có ứng suất nén phá hủy đạt 200kg/cm2 và cường độ chịu nén là 90kg/cm2. Và đây là căn cứ để tính toán thiết kế kết cấu bê tông công trình khả năng chịu lực.

Cấp độ bền chịu nén BCường độ TB của mẫu thử(MPa)Mác cường độ chịu nén M Cấp độ bền chịu nén BCường độ TB của mẫu thử(MPa)Mác cường độ chịu nén M 
B3,54,5M50B3038,53M400
B56,42M75B3544,95M450
B56,42M75B4051,37M500
B1012,84M150B4557,8M600
B12,516,05M150B5064,22M700
B1519,27M200B5570,64M700
B2025,69M250B6077,06M800
B22,5928,M300B6583,48M900
B2532, 11M350B7089,9M900
B27,535,32M350B7596,33M1000
B80102,75M1000

Bảng chịu lực – Cách kiểm tra mác bê tông tươi

Bê tông tươi thương phẩm chất lượng cao – đông kết nhanh

Là bê tông có cường độ nén ở 28 ngày >60 MPa. Vật liệu này có thành phần là hỗn hợp cốt liệu thông thường và vữa chất kết dính được cải thiện bằng cách dùng một vài sản phẩm mới có phẩm chất đặc biệt như chất siêu dẻo và muội silic.

Đây là sản phẩm có chất lượng tốt, thường được dùng trong các công trình lớn đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao, chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên giá của vật liệu này cũng khá cao.

be-tong-thuong-pham

Bê tông nhồi cọc 

Hạng mục bê tông nhồi cọc là  hạng mục có yêu cầu kĩ thuật cao. Tùy vào yêu cầu và thiết kế của công trình mà được lựa chọn mác bê tông khác nhau.

be-tong-nhoi-coc
Bê tông tươi đầu cọc là sử dụng bê tông tươi để thi công các hạng mục đầu cọc của kết cấu móng công trình xây dựng. Yêu cầu :

 • Sử dụng bê tông chống thấm để tránh được những trường hợp ngoài mong muốn sảy ra như bê tông đầu cọc bị nứt, vỡ, bê tông không có độ bám với cọc…
  Sử dụng mác bê tông 350, mác 400, có những công trình sử dụng bê tông tươi chống thấm BT8, hoặc bê tông chống thấm BT10…

Những điều cần biết về bê tông tươi

1 khối bê tông tươi bao nhiêu kg?

Để xác định được bê tông nặng bao nhiêu kg thì bước đầu tiên cần xác định được tỷ lệ giữa các thành phần có trong 1m3 bê tông là bao nhiêu, từ đó sẽ xác định cụ thể và chính xác nhất.

Thông thường, trọng lượng đạt theo tiêu chuẩn trong xây dựng Việt Nam là 2.400 kg/m3. Vậy, 1 khối bê tông nặng bao nhiêu tấn? đó chính là 2 tấn 600 kg cho 1 m3.

1-khoi-be-tong-nang-bao-nhieu-kg

Tất nhiên đây không phải số liệu cân đo trực tiếp mà dựa trên các nguyên lý cơ bản và dựa trên khối lượng nguyên liệu tạo nên bê tông cũng như công thức pha trộn. Thế nên trước khi bắt tay vào xây dựng một công trình, bạn cần tính toán kỹ lưỡng. Tính toán sai lệch có không những khiến việc xây dựng gặp khó khăn khi định mức mà còn làm lãng phí nguyên vật liệu.

1 khối bê tông đổ được bao nhiêu mét vuông?

C1: tính thể tích khối đổ: Vbt = DxRxH (m3)
Trong đó:

 • Vbt: thể tích bê tông
 • D: chiều dài (chiều dài của hạng mục cần đổ như đường, sân, sàn bê tông)
 • R: Chiều rộng của khối đổ
 • H chiều cao hoặc chiều dày của hạng mục (0.2 – 0.3 m cho đường, 0,08 – 0,14 cho sà nhà dân dụng…)
 • Vd: 1 đoạn đường dài 100 m, rộng 3,5m, dày 20cm = 0,2m
  Vbt = DxRxh = 100×3,5×0,2= 70m3 (70 khối)

1m2-be-tong-do-duoc-bao-nhieu-m2-san

C2 : chia ngược lại cho chiều dài

70/0.2=350 m2 (đúng bằng diện tích bề mặt 100×3,5=350 mét vuông)

Một lưu ý nữa là phải trộn thật đều để có thể thu được hỗn hợp bê tông như mong muốn. Ngày nay đã có nhiều loại máy trộn bê tông nên việc trộn đều cũng không còn là quá khó khăn.

1 xe bê tông tươi bao nhiêu khối?

Tùy vào kích thước xe bê tông để sức chứa bê tông là nhiều hay ít. Hiện nay, có nhiều loại xe bê tông lớn nhỏ khác nhau, sức chứa từ 6 m3 đến 10 khối bê tông.

Thông thường 1 m3 bê tông nặng khoảng 2.700 kg. Nếu diện tích sàn là 100 m2 và đổ bê tông với độ dày 10 phân thì 1 m3 bê tông sẽ đổ được 10 m2 sàn.

xe-be-tong-bao-nhieu-khoi

Vấn đề khách hàng quan tâm nhiều không phải 1 xe bao nhiêu khối mà là 1 m3 bê tông là bao nhiêu tiền, từ đó tính được chi phí cần chi tiêu cho sàn nền là bao nhiêu.

1 khối bê tông tươi bao nhiêu tiền?

Dưới đây là bảng báo giá bê tông tươi 2020 mới nhất để bạn đọc tham khảo. Có lựa chọn phương án thi công đổ bê tông thích hợp, tiết kiệm.

BẢNG BÁO GIÁ BÊ TÔNG TƯƠI  CÁC LOẠI
STTLoại bê tôngĐVTCỡ đá (mm)Đột sụt (mm)Đơn giá (đồng)
1Bê tông tươi mác 100m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
2Bê tông tươi mác 150m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
3Bê tông tươi mác 200m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
4Bê tông tươi mác 250m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
5Bê tông tươi mác 300m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
6Bê tông tươi mác 350m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
7Bê tông tươi mác 400m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
8Bê tông tươi mác 450m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
9Bê tông tươi mác 500m310÷20120±20Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
10Bơm cần, 37-42, KL<= 35 m3CaLiên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
11Bơm tĩnh dưới 60m, KL<= 60 m3CaLiên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
12Bơm cần, 48-52, KL<= 60 m3CaLiên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222
13Bơm khối lượngm3Liên hệ: 0966.034.888 – 0902.086.222

Bảng báo giá này có thể thay đổi tùy theo giá vật liệu xây dựng khác và tùy  thời điểm trong năm. Để nhận được báo giá chính xác nhất, bạn hãy liên hệ đến hotline 0966.034.888 – 0902.086.222.

Bê tông tươi Phượng Hoàng Hải Dương uy tín, chất lượng

Bê tông Phượng Hoàng tự hào là đơn vị cung cấp bê tông tươi uy tín chất lượng tại Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Bắc Ninh… Đến với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm bê tông phù hợp với từng kết cấu và hạng mục công trình.

be-tong-phuong-hoang

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý người dùng các item bê tông chuẩn chất lượng. Trong đấy tỷ lệ nguyên vật liệu được pha trộn theo đúng công thức tiêu chuẩn. vật phẩm sau xuất xưởng mang độ chịu lực đúng mang mác bê tông được phân loại.

Các sản phẩm bê tông tươi mà Phượng Hoàng cung cấp

Bê tông tươi Phượng Hoàng cung cấp các sản phẩm bê tông tươi như:

 • Bê tông tươi cốt thép theo mác xi măng : mác 100 – 600 tùy theo công trình.
 • Bê tông tươi thương phẩm chất lượng cao – đông kết nhanh
 • Bê tông nhồi cọc

Dịch vụ vận chuyển – cung cấp bê tông tươi tận chân công trình

Chúng tôi luôn thấu hiểu khách hàng cần những gì ở một đơn vị cung cấp bê tông tươi tốt – chất lượng. Chính vì vậy, cổ phầm XD&TM Phượng Hoàng không ngừng nỗ lực và nâng cao chất lượng để xứng đáng là Công ty cung cấp bê tông tươi  chất lượng nhất tại Hải Dương. Với các tiêu chí sau:

Cam kết chất lượng

Chúng tôi sử dụng quy trình sản xuất bê tông tươi nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên vật liệu cát, đá đến khâu lấy mẫu, đo đạc, kiểm định chất lượng.  Đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng TCVN 4453:1995. Vì thếquý khách hàng yên tâm tuyệt đối khi đã lựa chọn sử dụng sản phẩm của công ty

Giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay

Vấn đề giá luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu nên chúng tôi cũng rất chú trọng. Chúng tôi quá trình cung cấp bê tông đến công trình được thực hiện nhanh chóng, chất lượng đảm bảo. Giá bê tông của công ty chúng tôi đảm bảo luôn tốt nhất trên thị trường.

Thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình trong công việc

Nhân viên trong công ty luôn được đào tạo bài bản từ kinh nghiệm làm việc cũng như thái độ phục vụ khách hàng nhiệt tình, nhanh chóng. Với mục tiêu luôn coi sự hài lòng của khách hàng làm mục tiêu số 1.

Cam kết làm việc rõ ràng ,minh bạch

Bất cứ sự chậm trễ hay thiếu sót nào trong quá trình vận cung cấp Chúng tôi luôn tìm cách loại trừ, hạn chế và khắc phục nhanh chóng.

Bạn hãy gọi cho Bê Tông Phượng Hoàng Hải Dương để được báo giá cụ thể nhất. lực lượng nhân viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ tương trợ hết lòng và giải đáp rất nhiều những nghi vấn của quý quý khách.

Tư vấn lựa chọn bê tông theo từng hạng mục

Tùy từng hạng mục công trình, mà chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể để đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất cho công trình và tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Ví dụ:

Với nhà ở:

 • 3 tầng trở xuống: Mác bê tông thường được dùng là 200, có thể sử dụng mác 250 khi nhịp giữa các dầm lớn.
 • 4-6 tầng: Mác bê tông thường được dùng là 250, có thể sử dụng mác 300 khi nhịp giữa các dầm lớn.
 • 6-10 tầng: Mác bê tông thường được dùng là 300, khi vượt nhịp lớn nên trao đổi trực tiếp với kỹ sư xây dựng.

Với các công trình khác:

 • Cột bê tông: sử dụng mác 300 trở lên.
 • Trụ cầu, gầm cầu: sử dụng mác 350 trở lên.
 • Nhà công nghiệp, bể chứa, móng nhà cao tầng: sử dụng mác 300-400.

Quy trình đặt lịch đổ bê tông tươi Phượng Hoàng tại Hải Dương

1/ Gọi điện đến hotline

Quý khách có thể điện đến Hotline: 0966.034.888 – 0902.086.222 để được tư vấn về dịch vụ yêu cầu.

2/ Trao đổi thông tin

Nhân viên kinh doanh của bê tông Phương Hoàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng. Hẹn lịch khảo sát trực tiếp để báo giá. Với những trường hợp đơn giản, nhân viên kinh doanh có thể tư vấn và báo giá trực tiếp qua điện thoại.

3/ Nhận tư vấn về lựa chọn mác bê tông

Đến với bê tông Phượng Hoàng, quý quý khách sẽ được tư vấn hỗ trợ chọn tìm mác bê tông phù hợp với công trình thực tế. Sao cho công trình đạt chất lượng tốt nhất và chi phí tiết kiệm cho gia chủ.

4/ Chốt thời gian và địa điểm

Công ty chúng tôi sẽ cử chuyên viên khảo sát đến tận nơi để khảo sát. Chuyên viên thống kê khối lượng chính xác, địa chỉ cũng như ước lượng xe bê tông vào thuận tiện nhất. Sau khi khảo sát xong sẽ thống nhất với bên chủ đầu tư và báo giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nếu hai bên đã thống nhất về mọi mặt sẽ tiến hành ký hợp đồng.

Chúng tôi sẽ chuyển vận bê tông trộn sẵn tới tận vị trí được yêu cầu , theo đúng thời gian đã được ký kết. Đảm bảo bê tông tươi đủ cả về số lượng và chất lượng.

Trước khi tiến hành đổ bê tông tươi, chúng tôi để bên chủ đầu tư kiểm tra, cũng như đo lường và xem mẫu mác bê tông… sau đó, nhân viên sẽ tiến hành đổ bê tông.

5/ Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn tất và thực hiện xong tất cả các khoản trong hợp đồng. Khách hàng kiểm tra lại bê tông, Nếu không có gì vướng mắc thì khách hàng sẽ tiến hành thanh toán chi phí còn lại nếu có chênh lệch.

6/ Lấy ý kiến đánh giá của khách hàng

Công ty bê tông Phượng Hoàng luôn lắng nghe và tiếp thu từng ý kiến của khách hàng sau khi đã thực hiện xong công trình để từng bướcđem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

MỌI CHI TIẾT XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ THEO THÔNG TIN SAU

CÔNG TY CỔ PHẦN XD&TM PHƯỢNG HOÀNG

Địa chỉ: Số 26 Mạc Đĩnh Chi – P. Lê Thanh Nghị – TP. Hải Dương

Nhà máy 1: Đường Ngô Thì Nhậm, P. Cẩm Thượng, TP. Hải Dương

Nhà Máy 2: Xã Hồng Hưng, H. Gia Lộc, T. Hải Dương

Hotline: 0966.034.888 – 0902.086.222

Website: www.vatlieuxaydunghaiduong.vn

Bê tông Phượng Hoàng tạo niềm tin vững chắc cho mọi công trình!